Vòng tay đá mã não trắng 12 ly

Vòng tay đá mã não trắng 12 ly
280.000 (VNĐ)   Mua hàng
Hàng thiên nhiên


Còn hàng
Mô tả:
Vòng tay đá mã não trắng 12, có nguồn gốc từ thiên nhiên, qua xử lý nhiệt, hạt đá lành, vòng tay có phụ kiện, ảnh chụp thực tế, không chỉnh sửa ảnh

Vòng tay đá mã não trắng 12 ly

Số hạt: 14-16 hạt

Màu sắc: trắng trong. hạt đá lành

Sản phẩm có 2 loại, tự nhiên và qua cải thiện màu sắc

Đá mã não hay còn gọi là agate là một dạng liên kết vi tinh thể của của thạch anh silica với canxedon, đặc trưng của dạng này là các hạt mịn và màu sáng. Mặc dù agat có thể được tìm thấy trong nhiều loại đá khác nhau, nhưng chúng chủ yếu liên quan đến các đá được hình thành do núi lửa và thuộc dạng thể phổ biến trong một số loại vô định hình.

Tên đá mã não được đặt bởi Theophrastus, một nhà triết học và nhà tự nhiên Hy Lạp, người phát hiện ra những viên  đá lại này dọc theo đường bờ sông Achates (tiếng Hy Lạp: Ἀχάτης) ngày nay ở Sicily,] vào khoảng thứ 4 và thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên. Màu sắc và và caxendon  được biết đến hơn 3.000 năm trước đây tại sông Achates, bây giờ gọi là Dirillo.

Hầu hết các đá mã não thường có dạng các tảng trong khối đá lớn hoặc có trong dung nham tiền sử đã nguội lạnh. Nó hình thành trong các hốc do núi lửa hoặc do các muối lấp đầy vào trong các hốc một phần hoặc toàn bộ hốc, sau đó silicon sẽ ngưng tụ thành các lớp trên hốc đó. Do đó, đá mã não còn được biết đến là quá trình lấp đầy các hốc hoặc các vết nứt do phun trào núi lửa, quá trình này diễn ra theo thời gian và dưới ảnh hưởng của trọng lực. Vì vậy khi cắt 1 viên đá mã não chúng ta sẽ thấy các đường kẻ song song, nó hiện thị sự phân tang và giúp ta đánh giá được loại mã não. Theo quá trình hình thành đá mã não từ hốc ta có thể thấy, phía ngoài cùng của đá sẽ là đá gốc, kế tiếp đó sẽ là silica kết tinh với caxedon các tinh thể này vẫn ngậm nước, và các lớp về phía trong thì tỷ lệ silica tăng dần, tỷ lệ caxedon giảm xuống và tỷ lệ số phân tử ngậm nước giảm xuống đến mức đủ cao thì sẽ toàn bộ là kết tinh của silica bên trong, chúng ta có thể thấy dạng của các hốc thạch anh tím, vàng.. có nguồn gốc từ Brazil chứng minh cho dạng hình thành này.

Với đặc điểm hình thành từ tự nhiên được mô tả bên trên thì đá mã não phân bố rất phổ biến trên thế giới, hiện nay đá mã não mài bóng sước sử  dụng trong lĩnh vực hóa học như làm dụng cụ nghiền trộn hóa chất.

Với đặc điểm tự nhiên và hiệu ứng về quang học, rất nhiều đá mã não trong đó có đá mã não trắng được sử dụng làm đồ trang trí nhà cửa, làm đá cảnh và làm trang sức như vòng tay đá mang lại vẻ đẹp, may mắn và đẳng cấp cho người sử dụng.

*** Mua hàng:

Bước 1. Quý khách để lại số điện thoại  gọi tới số: 0966050788 để được hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2. Sau khi tư vấn và lựa chọn sản phẩm, quý khách được giao hàng trực tiếp nếu ở Hà Nội, chuyển phát nhanh nếu ở khu vực khác, hoặc chuyển hàng theo đơn vị chuyển hàng quý khách yêu cầu.

Bước 3. Thanh toán, quý khác có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng (áp dụng toàn quốc) hoặc chuyển khoản. Chấp nhận mọi hình thức chuyển khoản:

*** tài khoản nhận thanh toán chuyển khoản

NGUYEN HUU HAI

1,  Ngân Hàng TMCP công thương Việt Nam - Viettinbank

             Địa chỉ: thành phố Hà Nội

             Viettin Bank chi nhánh Thanh Xuân

             Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

             Số tài khoản: 711A08773817 hoặc 101010008723535

2, Ngân Hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

            Địa chỉ: thành phố Hà Nội

            Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân

            Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải

           Số Tài khoản: 0711000246588  

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Vietnam BIDV

Địa chỉ:  Đống Đa Hà Nôi
 
BIDV chi nhánh Đống Đa
 
Tên tài khoản: Nguyễn Hữu Hải
 
số tài khoản 1504205182958
Xếp hạng: 9.7/10- ( 3 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan