Động thạch anh tím DTA010

Động thạch anh tím DTA010
  Mua hàng
Hàng thiên nhiên


Còn hàng
Mô tả:
Động thạch anh tím DTA010, đá thạch anh hàng thiên nhiên cao cấp Brazil, kích thước nhỏ phù hợp trang trí nhà của và để bàn làm việc

Động thạch anh tím nhỏ

Khối lượng: 5,8 kg

Kích thước: cao x rộng x sâu: 29 x 15 x 11 cm

Hàng thiên nhiên brazil chất lượng cao, có tinh thể thạch mọc trong động

http://datrangsuc.vn/dong-thach-anh_w14

Động thạch anh, theo thiếng Hi Lạp thì  γεώδης - ge-ōdēs,  thì nó có nghĩa là  giống trái đất, nó là 1 dạng cấu trúc đia chất thứ cấp thường có mặt tại các lớp trầm tích hoặc từ đá do phun trào núi lửa. Các động này là quá trình kết tinh và ngưng tụ theo thời gian của các khoáng vật. Bản chất của các động này là ban đầu nó là một khoảng trống trong khối đá gốc, sau đó các khoáng vật sẽ hình thành trong hốc này theo 2 quá trình:

  1. Đó là sự lấp dầy hốc này bằng các bọt khí, các đá có nguồn gốc từ dung nham núi lửa hoặc đó là sự ngưng tụ của khoáng vật trong dòng nước chảy qua hốc.
  2. Do sự hòa tan của các lớp trầm tích hoặc sự hình thành của các khoáng do sự ngưng tụ của chúng từ nước chảy qua hốc.

Động đá khác với các hốc đá nhỏ và hở, vệ dạng hình thành ban đầu, hình thể và cấu trúc, động đá được khối đá gốc bao quanh, ngoài ra có sự khác biệt nữa là các động đá có sự hình thành các khối mầm đá, đó là các khoáng vật hình thành do sự tích tụ, sự tích tụ này là do quá trình lắng tụ của khoảng vật và quá trình thủy nhiệt .

Loại động đá phổ biến hiện này đó là đá chacedonny (đó là động đá do sự tinh thể hóa của các tinh thể) có các khối tinh thể mọc bên trong vỏ, các tinh thể này thường là canxit, pyrite, kaolite, sphalerite, millerite, barite, celestite, dolomite, limonite, smithsonite, opal, chalcedony và các tinh thể vi mô quartz, chúng khá phổ biến trong các động đá. Thông thường các động đá này hình thành từ các  hốc, các hốc này chủ yếu là từ các khối đá trầm tích và đá do núi lửa phun trào. ở miền Trung Tây châu Mỹ, trong những hốc tròn trong thành tạo trầm tích, sau này các hốc đó cứng hơn hòa tan silicat, silicat ngưng tụ và hình thành mặt trong của hốc tạo ra các động đá thạch anh lớn. Khi cắt đôi các động này ra chúng  ta thấy được quá trình ngưng tụ của khoảng vật theo thời gian trên các hốc này.

Do hình thành trong tự nhiên cùng với màu sắc đẹp, động thạch anh và đá thạch anh được sử dụng để trang trí nhà của, bày bàn làm việc, nó mang lại vẻ sang trọng cho người sử dụng.

Xếp hạng: 10.0/10- ( 1 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan